hồ sơ công ty

Công ty TNHH Vật tư Y tế Bắc Kinh Ruicheng (BJRC) được thành lập vào năm 2009, là một trong những nơi sản xuất thiết bị đo và bắn kim tuyến lớn nhất Trung Quốc.Các kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế.

Chúng tôi có đăng ký SFDA quốc gia Trung Quốc mới từ năm 2014, chúng tôi cũng được FDA Hoa Kỳ đăng ký và duy trì các chứng nhận ISO 13485 và 9001.Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm, Chúng tôi cung cấp dịch vụ bao gồm thiết kế, thu mua nguyên liệu, lắp ráp, kiểm tra, đóng gói, tạo điều kiện khử trùng, quản lý chuỗi cung ứng và thực hiện đơn hàng.

Chúng tôi đang giữ mối quan hệ đối tác tốt và lâu dài với các khách hàng trong nước và quốc tế.


Giá trị

Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thành công của mỗi khách hàng.Theo đuổi sự đổi mới, cho cả doanh nghiệp và thế giới.Tập trung vào sự tin tưởng và trách nhiệm cá nhân trong mối quan hệ alla,

Sứ mệnh

Giúp mọi người cải thiện mức độ sức khỏe, cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ y tế an toàn và đáng tin cậy.

Phiên bản

Mục tiêu trở thành nhà sản xuất thiết bị y tế đẳng cấp thế giới trong vòng 20 năm.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

2009 ,Công ty được thành lập., Bắt đầu sản xuất các loại thiết bị lancet và lancing.

2011 ,bổ sung thêm hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường.

2014 ,Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm đủ tiêu chuẩn của chúng tôi cho nhiều khách hàng hơn trên thế giới.

2016, Với việc mở rộng quy mô bán hàng, dây chuyền sản xuất mới của chúng tôi đã được đưa vào sử dụng, năng lực sản xuất tăng lên gấp đôi.

2020 ,Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn ra trên toàn cầu, do chất lượng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tuyệt vời, sản lượng tiêu thụ của chúng tôi không những không giảm mà còn tăng thêm 5%, chính thức vào thị trường Hoa Kỳ.

2022 ,Chúng tôi sẽ mở rộng đội ngũ bán hàng của mình một lần nữa để cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng trên toàn thế giới.

 

Trong 13 năm phát triển ổn định của nguồn cung cấp y tế, chúng tôi không thể làm được nếu không có sự ủng hộ của những người mua toàn cầu.Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để làm tốt các sản phẩm và dịch vụ của mình.Bắc Kinh Ruicheng Medical mong được hợp tác với bạn!


Trung Quốc Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd.
Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd.
Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông Âu

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Rightlance

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd. Chứng chỉ