Nhà Sản phẩmBộ phận máy đo glucose

Màu xanh lam Hồng Lưỡi cắt tiểu đường dùng một lần 33g 1,5mm Sử dụng độc lập

Màu xanh lam Hồng Lưỡi cắt tiểu đường dùng một lần 33g 1,5mm Sử dụng độc lập

  • Màu xanh lam Hồng Lưỡi cắt tiểu đường dùng một lần 33g 1,5mm Sử dụng độc lập
Màu xanh lam Hồng Lưỡi cắt tiểu đường dùng một lần 33g 1,5mm Sử dụng độc lập
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Bắc Kinh, Trung Quốc
Hàng hiệu: RightLance
Chứng nhận: CE, ISO13485, FDA
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2.000.000
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 50 Cái / Hộp, 10 Hộp / Ctn
Thời gian giao hàng: 30-35 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 50.000 chiếc mỗi ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
màu sắc: Hồng + trắng Vật tư: PP, ABS, thép không gỉ
Tên mục: Sử dụng lý tưởng Lưỡi dao không gỉ an toàn Đặc trưng: Tính năng an toàn không tái sử dụng chỉ cho một lần sử dụng
Máy đo: 33G Chiều sâu: 1.5mm
Hạn sử dụng: 5 năm Loại: IV An toàn máu Lancet
Điểm nổi bật:

Lưỡi cắt tiểu đường dùng một lần màu xanh hồng

,

lưỡi trích tiểu đường dùng một lần 33g

,

lưỡi lấy máu 1.5mm Sử dụng độc lập

Hồng + xanh lam 33g / 1.5mm Sử dụng lý tưởng Lưỡi cắt không gỉ an toàn

 

Miêu tả về Bộ phận máy đo glucose

 

Sử dụng thiết bị lưỡi trích tiêu chuẩn và lưỡi trích đi kèm với máy đo của bạn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để chọc ngón tay khi kiểm tra lượng đường trong máu hàng ngày của bạn.Mua thương hiệu an toàn có thể mang lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách tùy thuộc vào tình hình cá nhân của bạn.Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao lưỡi trích an toàn dành cho người tiểu đường có thể là sự lựa chọn tốt hơn so với việc sử dụng thiết bị lưỡi trích và lưỡi dao thông thường.

 

1. Lưỡi cắt an toàn ngăn ngừa gậy vô tình.Kim có thể rút lại làm giảm nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm.Đây là ưu tiên số một cho các nhân viên y tế hoặc các thành viên trong gia đình đang xét nghiệm lượng đường trong máu cho người khác.(Luôn đeo găng tay cao su khi xét nghiệm máu cho bất kỳ ai, trừ bạn.) Chúng rất tốt để sử dụng trong văn phòng bác sĩ, hội chợ sức khỏe, khám công cộng và kiểm tra chức năng trường học, chương trình giáo dục bệnh tiểu đường, kiểm tra tại phòng khám và kiểm tra bệnh viện, viện dưỡng lão, cuộc sống độc lập trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc cho nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà.
2. Chúng rất tuyệt vời cho "thử nghiệm khi đang di chuyển" vì nó không cần tải và có thể thực hiện chỉ bằng một tay.Sử dụng chúng khi đi du lịch là một lựa chọn tuyệt vời và cần ít nguồn cung cấp hơn.Hãy thử chúng trong các chuyến đi lái xe, du lịch trên biển, tàu hỏa hoặc chuyến bay.
3. Lưỡi cắt an toàn đáp ứng các hướng dẫn của OSHA vì chúng không thể sử dụng sau một thời gian.(Hướng dẫn của bệnh viện do OSHA thiết lập.)
4. Lưỡi cắt an toàn lấy đủ lượng máu bằng một que duy nhất giúp ngăn lãng phí các dải, giúp giảm chi phí và tránh cho bạn phải chích lại ngón tay của mình.
5. Lưỡi cắt an toàn sử dụng tốc độ cao, giảm đau tối thiểu, ngăn ngừa lỗi, cầm thoải mái và được thiết kế công thái học.(Vừa vặn dễ dàng vào tay.


6. Chúng rất tốt cho những người khiếm thị vì không cần nạp kim và không cần thải bỏ kim tiêm.
7. Lưỡi cắt an toàn đòi hỏi ít kỹ thuật và dễ dàng trên các ngón tay và bàn tay.Lấy mẫu máu với các tình trạng thể chất mãn tính bao gồm viêm khớp, ngón tay cò súng, ống cổ tay hoặc bất kỳ tình trạng nào có thể ảnh hưởng đến cách cử động bàn tay và ngón tay của bạn sẽ dễ dàng hơn với lưỡi an toàn.
8. Lưỡi cắt an toàn yêu cầu không nạp kim và không rút kim.Nhiều bệnh nhân tự chọc vào mình khi cố gắng lấy lưỡi dao đã sử dụng ra khỏi thiết bị lưỡi dao.Những bệnh nhân khác có thể không có đủ sức mạnh hoặc sự khéo léo để rút cây thương đã sử dụng ra.Nhiều thiết bị lưỡi trích được thiết kế kém và bị nứt sau khi rút lưỡi dao đã sử dụng ra.
9. Lưỡi dao an toàn có thể hữu ích cho những bệnh nhân bị đột quỵ và chỉ có thể sử dụng một bên của cơ thể, kể cả một tay.
10. Chúng có giá cả hợp lý và không yêu cầu thiết bị lưỡi trích riêng.

Hãy nhớ khi sử dụng bất kỳ thiết bị lưỡi dao nào bao gồm cả lưỡi dao an toàn để vứt bỏ chúng một cách chính xác trong hộp đựng vật nhọn sinh học.Luôn đeo găng tay khi xét nghiệm máu của người khác.

 

 

Biểu dữ liệu của Bộ phận máy đo glucose

Sự chỉ rõ 28G, 30G ....... vv.
Màu sắc Nhiều
Vật tư PP
Đơn xin Sức khỏe của da một cách độc lập
Tính năng Dùng một lần, độc lập

 

 

Hình ảnh của Bộ phận máy đo glucose

 

Màu xanh lam Hồng Lưỡi cắt tiểu đường dùng một lần 33g 1,5mm Sử dụng độc lập 0Màu xanh lam Hồng Lưỡi cắt tiểu đường dùng một lần 33g 1,5mm Sử dụng độc lập 1

 

Về chúng tôi:
Công ty TNHH Vật tư Y tế Bắc Kinh Ruicheng (BJRC) được thành lập vào năm 2009, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị Lancet, Safety Lancet và Lancing tại Trung Quốc. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị y tế.Chúng tôi đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký SFDA vào năm 2010, chúng tôi cũng được FDA Hoa Kỳ đăng ký và duy trì IS013485.Chúng tôi không chỉ sản xuất các sản phẩm mà còn cung cấp dịch vụ bao gồm thiết kế, thu mua nguyên vật liệu, lắp ráp, kiểm tra, đóng gói, hỗ trợ khử trùng, quản lý chuỗi cung ứng và thực hiện đơn đặt hàng.

Giá trị:
Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thành công cho mỗi khách hàng.
Theo đuổi sự đổi mới, cho cả doanh nghiệp và thế giới.
Tập trung vào sự tin tưởng và trách nhiệm cá nhân trong mọi mối quan hệ.

Sứ mệnh:
Giúp mọi người cải thiện mức độ sức khỏe, cung cấp cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ y tế an toàn và đáng tin cậy.

Tầm nhìn:
Mục tiêu trở thành nhà sản xuất thiết bị y tế đẳng cấp thế giới trong vòng 20 năm.

Chi tiết liên lạc
Beijing Ruicheng Medical Supplies Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8618910106615

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác